Thứ Ba, 5 tháng 6, 2012

CARILLON APARTMENT - THANH ÂM HẠNH PHÚC

Dự án đang triển khai
CARILLON APARTMENT - THANH ÂM HẠNH PHÚC
Giới thiệu
Dự án Carillon Apartment do Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín - Sacomreal làm đơn vị phát triển dự án được hội tụ nhiều nhân tố được xem là lý tưởng cho một khu dân cư. 

Tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, với tổng diện tích khu đất 7.834,2 m², dự án được thừa hưởng các tiện ích lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc. Từ dự án có thể tiếp cận dễ dàng với trường học, Khu văn phòng Etown, Siêu thị Citimart – Etown, Maximax Cộng Hòa, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất... và kết nối với các quận, huyện khác trong thành phố.

 

Dự án gồm 02 block với 16 tầng cao và 01 tầng hầm được vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong thiết kế nên dự án có sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên - kiến trúc - con người.


Toàn bộ dự án Carillon Apartment sẽ cung cấp cho thị trường 454 căn hộ, có diện tích từ 53.1m2 đến 211,9 m2, phù hợp với nhu cầu hiện tại của nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế đa dạng, hiện đại nhưng vẫn không kém phần hài hòa nhằm đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thoáng đãng, thoải mái cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng.

Bên cạnh đó, ngoài 44,4% mật độ xây dựng dự án, phần diện tích còn lại sẽ được dành xây dựng các tiện ích phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây. Tại Carillon Apartment, khách hàng không những sẽ được thừa hưởng một khoảng không gian sống thông thoáng, trong lành với cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ, ... mà còn được sở hữu các tiện ích trong khuôn viên dự án như: nhà trẻ, siêu thị mini, câu lạc bộ thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cộng đồng….

Sơ đồ vị trí
Thông số dự án
Vị trí : 171A Hoàng Hoa Thám, P.13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Diện tích dự án : 7.834 m2
Mật độ xây dựng : 44,4%
Hình thức sở hữu                   : Lâu dài
Chiều cao tối đa   : 16 tầng và 01 tầng hầm
Diện tích sàn dự kiến : 57.393 m2
Tổng số căn hộ dự kiến : 454 căn hộ
Số điểm đậu xe ôtô dự kiến : 330
Số điểm đậu xe gắn máy dự kiến   : 780
Hệ số sử dụng đất : 6.36 lần

Khách hàng quan tâm dự án có thể tìm hiểu chi tiết tại:
Hãy Liên hệ với chúng tôi theo Đường Dây Nóng : 0984.504.912 (Mr. Hiếu)
HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH SACOMREAL-S
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TRỰC TUYẾN
DĐ: 0984504912  -
08.36018643
EMAIL: santructuyen@gmail.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

LƯU TRỮ WEBSITE

DANH MỤC

Bài đăng phổ biến

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More